Báo giá lắp đặt thiết bị đài phun nước, dự án đài phun nước

Đài phun nước là một trong những cảnh quan kiến trúc được ưa chuộng tại nhiều công trình khác nhau. Tại nhiều nơi, đài phun nước còn tựa như một biểu tượng giúp thu hút khách du lịch đến thăm. Vậy báo giá lắp đặt thiết bị đài phun nước như thế nào? Chi phí cần bỏ ra là bao nhiêu? Hãy cùng khám phá nhé!

Đài phun nước và sức hút thiết kế bất tận

Đài phun nước chỉ là tên gọi chung của vô số thiết kế, vô vàn cách kết hợp khác nhau để tạo ra một kiến trúc từ nước. Nếu trước đây, đài phun nước được sử dụng với mục đích cung cấp nước sinh hoạt thì hiện tại đây là phương thức trang trí cho công trình, điều hòa không khí hiệu quả.

Đối với người phương Đông, đài phun nước hay cảnh quan nói chung còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Đài phun nước thuộc hành Thủy đại diện cho tiền tài, năng lượng giúp vượng khí. Nếu được sắp xếp đúng vị trí, đài phun nước không chỉ tạo nên cảnh quan hút mắt mà còn đem đến tài vận, trấn áp tà khí hiệu quả.

Đài phun nước sân vườn nghệ thuật với kiểu dáng hiện đại.

Đặc biệt, chủ công trình có thể lắp đặt thiết bị đài phun nước với vô số thiết kế khác nhau. Nào là đài phun nước truyền thống mang vẻ đẹp cổ điển, đài phun nước kết hợp hồ nước bằng sỏi, đá tạo nét đẹp tự nhiên, đài phun nước kết hợp hồ bơi, hệ thống ánh sáng tạo sắc thái hiện đại…

Việc thay đổi chất liệu, thay đổi vị trí của các vòi phun đôi chút cũng tạo nên một đài phun nước hoàn toàn khác. Do đặc điểm của mỗi công trình, kiến trúc mà không có bất cứ đài phun nước nào giống nhau hoàn toàn cả. Chính vì thế, việc sở hữu một đài phun nước cũng đồng nghĩa với công trình đang có cảnh quan độc nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá đài phun nước

Hiển nhiên báo giá đài phun nước được quan tâm do sự yêu thích đối với cảnh quan độc đáo này. Thế nhưng thực tế không có một báo giá chính xác nào cho từng loại đài phun nước. Báo giá của mọi nhà cung cấp dịch vụ thi công đài phun nước đều được xây dựng dựa trên chính công trình thực tế.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá đài phun nước cũng đa dạng chẳng kém. Điển hình như một số tiêu chí chính gồm:

  • Kích thước của đài phun nước ảnh hưởng lớn đến giá. Kích thước càng lớn thì giá thành sẽ càng cao do yêu cầu sử dụng và lắp đặt thiết bị đài phun nước nhiều hơn.
  • Chất lượng thiết bị thi công đài phun nước càng tốt thì giá sẽ càng cao. Ví dụ như hàng nhập khẩu thì giá sẽ cao hơn hàng trong nước. Thiết bị cơ bản cần có trong đài phun nước bao gồm vòi phun nước, đường ống dẫn nước, máy bơm chìm, bể chứa nước và phụ kiện trang trí kèm theo.
  • Hệ thống ánh sáng – âm thanh kèm theo đài phun nước có sử dụng hay không. Đối với các mẫu đài phun nước mini hệ thống ánh sáng không nhiều, kích thước nhỏ nên giá sẽ rẻ hơn. Ngược lại những đài phun nước lớn sử dụng đèn pha dưới nước, đèn led trang trí, đèn âm sàn… sẽ có chi phí cao hơn.
  • Thông thường báo giá đài phun nước nghệ thuật sẽ cao hơn đài phun nước truyền thống. Nguyên nhân là bởi đài phun nước nghệ thuật sẽ sử dụng công cụ để điều khiển độ cao của nước, màu sắc ánh sáng, âm thanh tạo nên những “vũ điệu” nước độc đáo.

Lắp đặt và nhận báo giá thi công đài phun nước cùng UNION

Đài phun nước có nhiều mức giá khác nhau. Thậm chí nhiều người còn có thể tạo nên những đài phun nước với mức giá chỉ vài trăm nghìn đồng bằng cách tự chế từ vật dụng quen thuộc. Trong khi đó, nhiều người lại phải bỏ ra mức giá lớn để nhận lại đài phun nước không như ý.

UNION chuyên thiết kế và thi công cảnh quan, áp dụng công nghệ hiện đại, cung cấp thiết bị chất lượng đến với mọi khách hàng. Thiết kế và thi công đài phun nước là một trong những phân khúc dịch vụ mà Công ty chúng tôi đang thực hiện được nhiều khách hàng tín nhiệm.

Đài phun nước nghệ thuật kết hợp nhạc nước và ánh sáng.

Khách hàng đến với Công ty UNION sẽ được nhận báo giá đài phun nước nghệ thuật và nhiều dịch vụ khác theo đúng loại hình sản phẩm. Cụ thể, báo giá sẽ được xây dựng chi tiết dựa trên khảo sát thực tế, lên kế hoạch thiết kế cụ thể. Mặt khác, chúng tôi sẽ tư vấn về thiết bị sử dụng.

UNION đồng thời cũng cung cấp thiết bị cho đài phun nước nên sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn được loại thích hợp với thiết kế và khả năng kinh tế. Đài phun nước khi hoàn thiện sẽ được chạy thử trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Nếu có bất cứ vấn đề nào, khách hàng có thể yêu cầu sửa chữa, bảo trì.

Quý vị đang muốn sở hữu một đài phun nước cho công trình của mình nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ lắp đặt thiết bị đài phun nước. UNION hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trên toàn quốc với những công trình ấn tượng từ đài phun nước đến màn nước, nhạc nước…

Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi qua Hotline 085 800 2468 để được nhận tư vấn miễn phí, báo giá cụ thể và hưởng mức giá ưu đãi hơn nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi