Báo giá lắp đặt trọn gói vòi phun nước rẻ đẹp chất lượng tốt

Vòi phun nước là một trong những thiết bị cơ bản tạo nên đài phun nước. Không chỉ thế, vòi phun nước còn  chiếm vị trí quan trọng trong thiết kế. Vòi phun nước giá rẻ chất lượng tốt nên chọn thế nào? Dịch vụ lắp đặt trọn gói vòi phun nước rẻ, chuyên nghiệp là gì?

Lắp đặt vòi phun nước như thế nào?

Một đài phun nước được cấu thành từ nhiều thiết bị khác nhau. Cấu tạo cơ bản của đài phun nước gồm có bể chứa nước, đường ống dẫn nước và vòi phun nước. Ngày nay, để giúp vòi phun nước hoạt động tốt hơn, tiết kiệm nước, máy bơm chìm được sử dụng như một thiết bị không thể thiếu trong thi công.

Quá trình lắp đặt vòi phun thực chất được thực hiện khá đơn giản khi chỉ hàn gắn vào đầu ra của đường ống phun nước. Thế nhưng thực chất để đảm bảo hiệu quả thi công thì lại không hề dễ. Lắp đặt vòi phun nước ở đâu? Lắp đặt vòi phun nước loại nào đều trở thành câu hỏi khó với nhiều người.

Vị trí của vòi phun nước nghệ thuật quyết định trực tiếp tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình. Có thể lấy ví dụ với mẫu vòi phun nước cơ bản nhất hiện nay là vòi phun tạo hình tia nước. Những vòi phun này có thể tạo thành những tia nước theo phương thẳng đứng hoặc đường cong parabol.

Về cơ bản, tạo hình của vòi phun tia nước không hề đặc biệt. Thế nhưng, nếu kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao thì có thể biến hóa vô số kiểu phun khác nhau chỉ từ những sản phẩm này. Điển hình như tạo hình tròn bao quanh vòng ngoài của đài phun nước, tạo hình vương miện, tạo hình đồ thị, tạo hình chuối kiểng, tạo hình hoa..

Vòi phun nước nghệ thuật hình xoắn ốc cho đài phun nước nghệ thuật do Union cung cấp.

Chọn vòi phun nước loại nào cho công trình?

Thị trường hiện nay có nhiều mẫu vòi phun nước nghệ thuật khác nhau để khách hàng lựa chọn. Trong đó, nhiều mẫu được tích hợp nhiều vòi phun nước với thiết kế phức tạp có mức giá khá cao. Ưu điểm là chỉ cần một vòi phun nước đã có thể thay thế cho nhiều sản phẩm, tiết kiệm thời gian, công sức lắp đặt.

Thế nhưng không phải cứ vòi phun nước càng phức tạp thì lại càng đẹp. Quan trọng nhất là vòi phun nước được lựa chọn phải có sự phù hợp với công trình. Ví dụ như đài phun nước phao nổi có diện tích lớn nên sử dụng những đầu phun nước phức tạp để tiết kiệm thời gian, tạo điểm nhấn cho thiết kế.

Tuy nhiên, nếu lặp đặt đài phun nước mini thì lại nên lựa chọn những vòi phun nước đơn. Tức là vòi phun nước cơ bản có tạo hình tia nước hoặc cột nước lớn, cột nước sủi bọt. Diện tích nhỏ thì hiển nhiên vòi phun nước sử dụng cũng nên nhỏ gọn để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Vòi phun nước đơn giản chưa chắc đã không tốt, vòi phun nước tạo hình phức tạp chưa chắc đã phù hợp với mọi công trình. Điều quan trọng là chất lượng của vòi phun nước phải đảm bảo không gỉ sét, không biến dạng, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và phù hợp với kích thước đường ống dẫn nước.

Vòi phun nước nghệ thuật hình tia thường được sử dụng phổ biến trong các đài phun nước.

Nên hay không nên chọn dịch vụ lắp đặt đài phun nước trọn gói giá rẻ?

Không ít khách hàng khi lựa chọn sản phẩm cho rằng “của rẻ là của ôi” nên thường có xu hướng chọn mua hàng giá cao để đảm bảo chất lượng. Thế nhưng thực chất có đúng như vậy? Giá rẻ ở đây được hiểu theo nhiều cách khác nhau. Một là giá thấp hơn hẳn so với mặt bằng chung trên thị trường thì gọi là rẻ.

Hai là so sánh với các sản phẩm, loại hình dịch vụ cùng loại có giá thấp hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng được coi là rẻ. Cách định nghĩa đầu tiên về dịch vụ lắp đặt vòi phun nước nghệ thuật chưa chắc đã đảm bảo chất lượng, cần phải xem xét thêm.

Trong khi phương án thứ 2 khả thi hơn khi lấy chất lượng là tiêu chí trước hết để lựa chọn. Mức giá thấp ở đây có thể là do vòi phun nước nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên giảm được chi phí trung gian; do thời gian thi công ngắn nên giảm chi phí; do mức độ đơn giản của công trình….

Các loại vòi phun nước nghệ thuật giá rẻ nhưng chất lượng của Union sử dụng nhiều cho các

 

Quy trình lắp đặt đài phun nước trọn gói sẽ theo đúng yêu cầu của khách hàng để đảm bảo hiệu quả, thiết kế. Cụ thể:

  • Khách hàng liên hệ với bên cung cấp dịch vụ để nhận tư vấn liên quan đến đài phun nước, vòi phun nước và các thiết bị khác.
  • Khách hàng cung cấp thông tin cơ bản về công trình bao gồm vị trí, diện tích, cấu tạo đất, chất nước, yêu cầu về thiết kế, yêu cầu về thiết bị…
  • Bên dịch vụ sẽ gửi mẫu thiết kế cho khách hàng để duyệt và chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.
  • Nhân viên đến và thi công đài phun nước, lắp đặt vòi phun nước theo đúng thiết kế đã được duyệt.
  • Chạy thử đài phun nước và chỉnh sửa lại nếu có sai sót.
  • Bàn giao lại công trình với khách hàng đồng thời hoàn thiện nốt những thủ tục còn thiếu.

Thông tin về vòi phun nước và dịch vụ lắp đặt đài phun nước trọn gói giá rẻ, chất lượng tốt hy vọng có ích với quý vị.

Hãy liên hệ với UNION để nhận tư vấn báo giá đài phun nước miễn phí, dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi