Chi tiết và chính xác báo giá nhạc nước nghệ thuật

Nhạc nước nghệ thuật là sự kết hợp của đài phun nước với hệ thống âm thanh, ánh sáng nhằm tạo ra những vũ điệu ấn tượng. Thế nhưng muốn sở hữu một nhạc nước nghệ thuật lại đòi hỏi nhiều thiết bị, nhân công có trình độ cao. Vậy báo giá nhạc nước nghệ thuật bao nhiêu để có thể tiến hành?

Chi phí thiết bị cho nhạc nước nghệ thuật

Bất cứ công trình nào cũng đều phải có thiết bị thì mới có thể hoàn thành được. Hiển nhiên trong báo giá nhạc nước nghệ thuật cũng có chi phí dành cho thiết bị. Thiết bị nhạc nước có thể khác nhau về kiểu dáng, công suất cho đến tính năng tuy nhiên vẫn cần bao gồm:

  • Đường ống dẫn nước có mục đích đưa nước đến với các vòi phun.
  • Máy bơm chìm có thể là một hoặc một hệ thống gồm nhiều máy bơm khác nhau cho phép hút nước từ bể chứa đưa vào đường ống. Do đó độ lớn của đường ống dẫn nước phải tương đồng với đầu ra của máy bơm chìm.
  • Vòi phun nước đảm nhiệm nhiệm vụ quan trọng nhất – tạo hình thiết kế thông qua các kiểu phun khác nhau. Kiểu phun càng phức tạp thì mức giá của thiết bị đó sẽ càng cao. Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là súng phun nước, vòi phun nước hình tia, vòi phun nước sủi bọt, vòi phun nước đài hoa…
  • Thiết bị chiếu sáng gồm các loại đèn led âm nước với ưu điểm chống chịu nước, không ảnh hưởng đến môi trường và động thực vật thủy sinh, chống gỉ…
  • Thiết bị âm thanh với nhiều loại khác nhau như loa nhạc nước, âm ly, biến tần…
  • Thiết bị hỗ trợ điều khiển như tủ điện điều hiển, phần mềm điều khiển, phần mềm biên đạo nhạc nước…

Các chi phí cho thiết bị đều được tính vào báo giá nhạc nước nghệ thuật. Điểm đáng chú ý là thiết bị càng chất lượng thì mức giá sẽ càng cao, hàng nhập khẩu có giá lớn hơn so với hàng trong nước. Quan trọng nhất là không phải chủ công trình nào cũng am hiểu để lựa chọn thiết bị phù hợp với nhạc nước đang muốn tiến hành.

Thiết bị nhạc nước đóng vai trò quan trọng trong báo giá.

Kích thước của nhạc nước nghệ thuật

Một điều có thể dễ dàng thấy được là kích thước, diện tích công trình càng lớn thì chi phí thi công cũng sẽ càng cao. Đây là điều dễ hiểu bởi công trình lớn thì số lượng thiết bị sử dụng cũng nhiều hơn, thời gian tiến hành lâu nên báo giá cũng sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, mô hình nhạc nước không thể thi công trong không gian nhỏ hẹp được. Mặc dù nhạc nước nghệ thuật thực chất là một loại đài phun nước thế nhưng số lượng thiết bị lớn, yêu cầu trong thi công nâng lên một đẳng cấp khác. Không gian rộng thì màn trình diễn mới có thể “thi triển” toàn bộ.

Chính vì thế những mẫu khu nhạc nước nghệ thuật phiên bản mini không hề xuất hiện trên thị trường. Một nhạc nước nghệ thuật đúng nghĩa ra còn có diện tích lớn nhất định để có thể thể hiện được vẻ đẹp của các vũ điệu từ nước. Như vậy nếu chủ công trình muốn sở hữu một nhạc nước tự chế chế là điều không thể.

Báo giá nhạc nước nghệ thuật vì thế cũng cao hơn hẳn so với đài phun nước thông thường dù về bản chất cả hai có nhiều nét tương đồng. Điều đó cũng đồng nghĩa với công trình hình sử dụng mặt nước để trang trí phải có diện tích trung bình hoặc khá trở lên như khách sạn, quảng trường, công viên, hồ nước…

Kích thước của nhạc nước thì báo giá sẽ càng cao. Đài phun nước công viên

Cách thức nhận báo giá nhạc nước nghệ thuật chính xác

Không thể phủ nhận, việc lấy được thông tin chính xác về báo giá nhạc nước không hề đơn giản. Đặc biệt là khi nguồn thông tin dễ lấy nhất là từ internet trở nên “hỗn tạp” do pha trộn, không được kiểm duyệt, mới cũ khó xác định như ngày nay.

Việc lấy được báo giá chính xác theo đúng công trình mà khách hàng đang muốn thực hiện chỉ bằng cách tra cứu thông tin là điều không thể. Cách duy nhất là liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để nhận báo giá nhạc nước nghệ thuật chuẩn xác nhất.

Như vậy, bước đầu tiên là lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhạc nước nghệ thuật. Một nhà cung cấp đạt yêu cầu phải đảm bảo được 2 tiêu chí là chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ. Nhân viên kỹ thuật phải là những người có kinh nghiệm thực tế trong thi công đài phun nước.

Bên cạnh đó, đội ngũ thi công cần có năng lực trên nhiều lĩnh vực khác nhau thì mới có thể triển khai được đài phun nước như ý. Đó là gia công, kiến trúc, kỹ thuật, lập trình, biên đạo nhạc… Yêu cầu đạt đủ thì đội ngũ đó mới có thể thực hiện nhạc nước đúng như mong muốn của khách hàng.

Sau khi chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ để nhận báo giá nhạc nước nghệ thuật. Nhân viên sẽ cung cấp báo giá dựa trên thông tin cơ bản về công trình mà khách hàng cung cấp bao gồm vị trí, diện tích, kiểu dáng, chất liệu, thiết kế mong muốn, mức chi phí cao nhất có thể chi trả…

Union là địa chỉ đáp ứng đầy đủ yêu cầu và đang được nhiều khách hàng tin cậy. Hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi