Cho thuê màn nước sự kiện, sân khấu. Màn nước nghệ thuật đẹp chất lượng

Màn nước nghệ thuật hiện đang là một trong những công trình trang trí được ưa chuộng ở nhiều nơi bởi vẻ đẹp ấn tượng, linh hoạt trong thiết kế. Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng nên lắp đặt cố định. Lúc này dịch vụ cho thuê màn nước chính là lựa chọn thông minh nhất.

Màn nước nghệ thuật cho mọi sân khấu

Màn nước nghệ thuật có tên tiếng Anh là Water Curtain Fountain. Hiểu đơn giản, đây là một phiên bản đặc biệt của đài phun nước vốn đã rất phổ biến ở nhiều quốc gia. Thế nhưng nếu sử dụng cho các sự kiện thì dịch vụ lắp đặt, cho thuê màn nước mới là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Màn nước là phiên bản hiện đại của đài phun nước khi sở hữu vẻ đẹp ấn tượng kết hợp chức năng hiển thị thông tin độc đáo. Cụ thể, nước sẽ từ các vòi phun nằm phía trên cao rơi xuống thành từng tia nước chảy liên tục. Nhiều tia nước kết hợp lại với nhau tạo thành một màn nước.

Tuy khá đơn giản nhưng màn nước lại có khả năng đặc biệt khi vừa làm đẹp, vừa tạo sự thu hút lại có thể hiển thị thông tin. Thông tin, hình ảnh được hiển thị thông qua việc điều khiển tốc độ dòng chảy. Độ phân giải được quyết định bởi mật độ của vòi phun nước.

Thuê màn nước nghệ thuật để làm sự kiện đang trở thành xu thế hiện nay

Hai lựa chọn cho dịch vụ cho thuê màn nước sự kiện

Sở dĩ dịch vụ cho thuê màn nước sân khấu được ưa chuộng là do sự đa dạng trong thiết kế. Xét đến cùng, dịch vụ này có hai lựa chọn chính theo loại hình màn nước nghệ thuật là màn nước đường thẳng và màn nước đường tròn. Mỗi loại có nét đẹp riêng, ứng dụng khác nhau cho công trình.

  • Màn nước đường thẳng

Màn nước đường thẳng sở hữu vẻ đẹp khá đơn giản khi sắp xếp vòi phun nước thành một đường thẳng cách đều nhau. Thông thường các vòi phun sẽ được được bố trí với mật độ cách nhau khoảng 1,2 cm. Như vậy, độ dài 1m sẽ có khoảng 64 vòi phun nước.

Điểm đáng lưu ý từ màn nước nghệ thuật đường thẳng chính là ứng dụng trong thực tế. Dịch vụ cho thuê màn nước nghệ thuật đường thẳng thường được sử dụng để đem đến thông tin cho người dùng. Màn nước đường thẳng cho phép trình chiếu thông tin, hình ảnh, chạy chữ rõ ràng thích hợp trong các sự kiện giao lưu, quảng bá sản phẩm.

  • Màn nước đường tròn

Trái ngược với màn nước đường thẳng là màn nước đường tròn. Sự khác biệt đến từ cách sắp xếp vòi phun nước theo một đường tròn. Vì thế nên nếu cùng một diện tích, số lượng vòi phun cho màn nước đường tròn sẽ cao gấp khoảng 3 lần so với màn nước đường thẳng.

Nhược điểm của màn nước đường thẳng là bị hạn chế về góc nhìn. Thế nhưng màn nước đường tròn lại cho phép nhìn từ mọi góc. Tuy nhiên đa phần màn nước hình tròn chủ yếu được sử dụng với mục đích trang trí là chính khi kết hợp với hệ thống ánh sáng và hiệu ứng của nước để tạo điểm nhấn cho sân khấu.

Màn nước tròn tô điểm thêm cho sân khấu

So sánh chi phí của dịch vụ cho thuê màn nước và lắp đặt cố định

Hiển nhiên nếu chủ công trình muốn lắp đặt cố định màn nước nghệ thuật thì chi phí sẽ cao hơn hẳn so với sử dụng dịch vụ cho thuê. Trung bình, mỗi mét màn nước đường thẳng sẽ có chi phí khảng 70 – 100 triệu đồng. Trong khi đó, màn nước đường tròn sẽ cần khoảng 200 – 300 triệu đồng mỗi mét.

Dịch vụ cho thuê màn nước sự kiện thậm chí tốn chưa đến 1 mét màn nước lắp đặt cố định dù diện tích lớn hơn nhiều lần. Tuy nhiên không phải lúc nào sử dụng dịch vụ cho thuê màn nước cũng có lợi. Đối với những sân khấu cố định, nhu cầu sử dụng liên tục thì lắp đặt sẽ tiết kiệm hơn nhiều.

Trái lại, nếu doanh nghiệp, tổ chức muốn sử dụng màn nước đa dạng về loại hình, sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn, không cố định về địa điểm thì dịch vụ cho thuê màn nước nên sử dụng. Lúc đó, chi phí để đầu tư sẽ thấp hơn nhiều mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cần có.

Cho thuê màn nước nghệ thuật dạng thẳng làm sân khấu tuyệt đẹp hiện đại chuyên nghiệp nhất

Quy trình sử dụng dịch vụ cho thuê màn nước sân khấu

Dịch vụ cho thuê màn nước nghệ thuật có quy trình không khác nhiều so với lắp đặt cố định. Khách hàng cũng có thể yêu cầu về thiết kế, yêu cầu về loại hình màn nước sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Quy trình tiến hành như sau:

  • Khách hàng liên hệ để yêu cầu dịch vụ đồng thời đưa thông tin cơ bản về công trình bao gồm vị trí, chủng loại màn nước, kích thước, hiệu ứng…
  • Bên dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chọn thiết kế màn nước phù hợp với yêu cầu của sự kiện, sân khấu cần sử dụng.
  • Gia công thiết bị cần thiết bị cần thiết để rút ngắn thời gian lắp đặt.
  • Vận chuyển thiết bị màn nước và thi công trực tiếp tại địa điểm cần sử dụng.
  • Lập trình hiệu ứng và chạy thử màn nước.
  • Bàn giao cho khách hàng theo đúng yêu cầu trong hợp đồng.
  • Đến ngày nhận lại màn nước cho thuê, bên dịch vụ sẽ đến tận nơi để tháo dỡ đồng thời hoàn tất thủ tục còn thiếu.

Quý vị đang có nhu cầu tìm địa chỉ cho thuê màn nước chất lượng, giá tốt? hãy liên hệ với Union chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi