Lắp đặt màn nước nghệ thuật cho quán cà phê, nhà hàng, biệt thự.

Các quán café, quán bar, nhà hàng hay khách sạn có nhu cầu trang trí cực lớn. Trang trí là cách đơn giản để thu hút ánh nhìn từ khách sạn đến nhiều hơn với các cơ sở kinh doanh dịch vụ nay. Trong đó, màn nước trang trí được đánh giá là một trong những phương thức đơn giản, tiện lợi và nhiều ưu điểm nhất.

Màn nước trang trí và những cách biến tấu ấn tượng

Thực chất hiện nay có nhiều cách khác nhau để trang trí cho quán café, quán bar, nhà hàng, khách sạn. Điển hình như vườn tường đứng, vườn treo cho không gian xanh; tranh đá, đảo đá nâng tầm nghệ thuật, hồ cá Koi thư giãn tự nhiên… Thế nhưng màn nước trang trí vẫn có chỗ đứng riêng trên thị trường.

Màn nước trang trí nghệ thuật tuyệt đẹp vào ban đêm.

Hiểu một cách chính xác, màn nước là một kiểu đài phun nước dạng đặc biệt được ưa chuộng vài năm trở lại đây. Thực chất, trước đây, màn nước đã xuất hiện nhưng chỉ dưới phương thức đơn giản. Đó là kiểu màn nước thẳng với vòi phun thả những tia nước xuống trực tiếp gần giống với thác nước.

Màn nước thẳng được sử dụng để làm cửa cảm biến.

Hình thức này trước đây thường được thiết kế trong các sân vườn đồng thời phối hợp với cây cối, đường đá, sỏi… Hiện tại, vẫn nguyên tắc thi công như vậy nhưng màn nước trang trí đã có những cách biến tấu khác thông qua ánh sáng, âm nhạc, tốc độ dòng chảy.

Từ đó tạo nên những màn nước tròn, màn nước có chạy chữ, chạy hình ảnh độc đáo, lạ mắt. Thông thường vẻ đẹp mà màn nước đem đến mang hơi hướng hiện đại nhiều hơn. Trường hợp chủ quán muốn tạo phong cách cổ điển thì có thể kết hợp với phụ kiện khác để tạo những cách biến tấu độc đáo, ấn tượng hơn.

Màn nước trang trí – Phương thức quảng bá thương hiệu

Đúng như tên gọi, màn nước trang trí được tạo ra từ những tia nước rơi liên tục. Thông qua việc điều chỉnh tốc độ kết hợp với ánh sáng và mật độ vòi nước, màn nước có thể tạo ra những hình ảnh, dòng chữ, màu sắc độc đáo như một tác phẩm nghệ thuật đích thực.

Trong đó, màn nước thẳng thường được sử dụng để tạo những dòng chữ, hình ảnh thu hút người nhìn. Hình thức này cho phép chủ quán quảng bá thương hiệu hoặc tạo dựng nên những hình ảnh bắt mắt. Điển hình như logo thương hiệu, hình ảnh món ăn, đồ uống nổi bật của quán…

Màn nước trang trí chạy chữ quảng bá thương hiệu dễ dàng.

Trong khi đó, màn nước tròn có tầm nhìn thoáng hơn, không bị hạn chế bởi diện tích. Tuy nhiên để chạy logo hay hình ảnh thì lại không thể hiện rõ như màn nước đứng. Vì thế, màn nước với các vòi phun nước xếp thành hình tròn thường được dùng để trang trí, tạo các cột nước ánh sáng độc đáo cho quán nhiều hơn.

Lắp đặt màn hình trang trí liệu có đơn giản?

Một màn nước nghệ thuật muốn lắp đặt thành công không hề đơn giản. Chủ công trình sẽ phải đầu tư cho nhiều khoản mục khác nhau. Trước hết là về dụng cụ để có một màn nước như ý muốn sẽ cần:

 • Tủ điện điều khiển bên trong có đầy đủ thiết bị, phụ kiện đầu nối để kiểm soát tình hình hoạt động của màn nước.
 • Phần mềm điều khiển có kết nối với máy tính hoặc usb, thẻ nhớ.
 • Vòi phun nước nghệ thuật với số lượng tùy thuộc vào diện tích, mật độ, độ phân giải.
 • Thiết bị ngắt giọt nước.
 • Bể chứa nước.
 • Phụ kiện kèm theo để tạo ra hệ thống ánh sáng, hệ thống âm thanh phụ trợ cho màn nước.

Màn nước tròn được trang trí trong sảnh quán cà phê, trung tâm thương mại, hội nghị, hội trường.

Bên cạnh đó là hàng loạt chi phí khác kèm theo nếu muốn có một màn nước trang trí như ý. Điển hình như phụ kiện trang trí bên ngoài, chi phí thuê nhân công, chi phí thiết kế… Hàng loạt chi phí mà nếu tách ra chưa chắc đã đem đến hiệu quả như mong muốn.

Dịch vụ lắp đặt màn nước trang trí trọn gói tại UNION

Dịch vụ lắp đặt màn nước trang trí trọn gói là giải pháp mà khách hàng nên áp dụng. Một địa chỉ như UNION phụ trách từ đầu đến cuối của màn nước sẽ đảm bảo tính đồng bộ và giảm chi phí không cần thiết tối đa. Dịch vụ lắp đặt màn nước nghệ thuật tại UNION thực hiện theo các bước:

 • Khách hàng có yêu cầu về dịch vụ đồng thời ký kết hợp đồng hai bên với UNION.
 • Nhân viên tiến hành khảo sát mặt bằng và vị trí dự kiến lắp đặt màn nước thực tế.
 • Dựa trên kết quả khảo sát thực tế tư vấn với khách hàng về thiết kế.
 • Khách hàng lựa chọn thiết kế.
 • Nhân viên sẽ tạo bản thiết kế chi tiết đồng thời dựng mô phỏng để khách hàng có cái nhìn chính xác nếu có nhu cầu.
 • Lắp ráp thiết bị tại xưởng.
 • Vận chuyển thiết bị đến tận nơi đồng thời hoàn thiện màn nước.
 • Chạy thử toàn bộ màn nước bao gồm nước, âm thanh, đèn…
 • Bàn giao lại màn nước trang trí và hoàn thiện dịch vụ với khách hàng.
 • Trường hợp khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng, bảo trì định kỳ có thể đề đạt với UNION để được hỗ trợ kịp thời.

Quý vị đang tìm kiếm một địa chỉ lắp đặt, cung cấp màn nước trang trí, cho thuê màn nước uy tín? Công ty Cổ phần UNION chuyên nghiệp đem đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline 085 800 2468 để biết thêm chi tiết nhé!

UNION hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi